Độn cằm không phẫu thuật – Xu hướng thẩm mỹ an toàn nhất 2016

09:38:31 - 31/07/2016 - admin

Rất nhiều chị em có nhu cầu độn cằm nhưng lại cảm thấy lo lắng khi nhắc tới 1 từ “ phẫu thuật”. Để đáp ứng nhu cầu đó, sự ra đời của công nghệ độn cằm không phẫu thuật chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ thẩm mỹ này nhé!    

Độn cằm không phẫu thuật giúp tạo hình chiếc cằm V line xinh xắn

Độn cằm không phẫu thuật giúp tạo hình chiếc cằm V line xinh xắn

Độn cằm là giải pháp giúp những khách hàng đang sở hữu chiếc cằm lẹm, cằm ngắn có được chiếc cằm V line gọn gàng, cân đối và tạo nên gương mặt cân đối. Có 2 phương pháp độn cằm hiện nay là phẫu thuật và không qua phẫu thuật. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp độn cằm không phẫu thuật- phương pháp thẩm mỹ an toàn và được nhiều người lựa chọn.

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật vô cùng tiên tiến và hiện đại, biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thon gọn và xinh xắn hơn trở thành hiện thực chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn, đặc biệt không gây đau đớn, do không tiến hành phẫu thuật. Bằng việc sử dụng các chất làm đầy nhân tạo và tự nhiên tiêm vào 1 số vị trí trên cằm, kết quả sẽ thấy ngay tức thì với độ an toàn được đảm bảo.

Vị trí tiêm chất làm đầy khi tiến hành độn cằm không phẫu thuật

Vị trí tiêm chất làm đầy khi tiến hành độn cằm không phẫu thuật

Chất liệu dùng trong phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật: có 2 loại chất liệu làm đầy chủ yếu, thường được sử dụng đó là:

Chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Aquamid…được đánh giá rất tốt bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được kiểm nghiệm về sự an toàn.

Chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, chính là phần mỡ thừa được lấy trên chính cơ thể khách hàng, do đó đảm bảo sự tương thích và không gây kích ứng. Cách này an toàn và cực lành tính.

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật:

– Hiệu quả nhanh chóng, thời gian tiến hành chỉ 30 phút.

– Không gây chảy máu, đau đớn do không tiến hành phẫu thuật.

– Kết quả vô cùng tự nhiên, giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa.

– Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi…

– An toàn, đảm bảo kết quả lâu dài.

Độn cằm không cần phẫu thuật là một trong hai giải pháp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn. Đây là giải pháp an toàn vì không cần động dao kéo, khiến cho nó được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Chúc các bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như ý!

Xem thêm

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook