Điểm danh những hot girl trong trào lưu độn cằm i line

09:42:34 - 30/11/2013 - admin

Có lẽ do sự ảnh hưởng quá mạnh của trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm mà không ít hot girl cũng rủ nhau làm đẹp. Cùng điểm danh những hotgirl dính nghi án trong trào lưu độn cằm I line nào.

>> Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu ?

1.     Quỳnh Anh Shyn

anh 1 quynh anh nghi an don cam i  line

Quỳnh Anh Shyn với khuôn mặt nhỏ và dài hơn

Cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bình và nụ cười tươi tắn đã nhanh chóng được cư dân mang nhớ tới khi ở trong bộ 3 siêu cute cùng với An Japan, và Mẫn Tiên. Nụ cười tươi sáng cùng khuôn mặt bầu bĩnh thơ ngây đã trở thành “thương hiệu” của Quỳnh Anh Shyn. Tuy nhiên, thời gian gấn đây cô nàng đã gây sốc với cư dân mạng bởi chiếc cằm lạ và dài hơn, khiến tổng thể khuôn mặt của Quỳnh Anh Shyn thon gọn đến không ngờ. Sự thay đổi nhanh đến chóng mặt này đã khiến cô nàng vướng vào nghi án độn cằm i line và làm không không khí phòng mạng trở nên nóng hẳn.

2.     Angela Phương Trinh

phương trinh nghi an độn cằm i line anh 2

Angela Phương Trinh xinh xắn hơn với chiếc cằm dài

Angela Phương Trinh là một cô gái có tài trong khả năng diễn xuất. Ngay từ lúc nhỏ, cô đã tham gia đóng rất nhiều bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau. Mới đây, Phương Trinh có tham gia vào lĩnh vực ca hát. Cô liên tiếp dính những scandal và khuấy động cư dân mạng khiến những trang tin liên tục cập nhât tin tức của cô. Ngay đầu năm 2013, công chúng đã được một phen hoảng hốt khi cô nàng sinh năm 1995 thừa nhận rằng cô nàng đã tu sửa nhan sắc bằng dao kéo.

Không chỉ chiếc mũi thay đổi mà chính chiếc cằm cũng trở nên dài hơn và thon gọn hơn. Phương Trinh lại tiếp tục dính vào nghi án phẫu thuật độn cằm i line.

3.     Vân Navy

van navy nghi an độn cằm i line anh 3

Vân navy với những thay đổi trên khuôn mặt nhờ công nghệ i line ?

Đến với công chúng trong vai diễn nhỏ trong “Nhật ký Vàng Anh” cùng những bộ ảnh “cute”, cô gái sinh năm 1990 với nickname Vân Navy cũng nhanh chóng có tên trong danh sách các hot girl đình đám vài năm trước. Mặc dù không sở hữu khuôn mặt xinh như các hotgirl khác, nhưng Vân Navy đã tạo da cho mình một điểm ấn tượng bởi style khác lạ và khuôn mặt ấn tượng khó có thể quên. Thời gian gần đây, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi trên khuôn mặt của cô với chiếc cằm nhọn và dài hơn. Cô nàng hot girl đã dính vào nghi án hotgirl độn cằm

4.     Hạ Hồng Vân

anh 4

Hạ Hồng Vân yêu kiều với chiếc cằm nhỏ dài

Cô nàng Hạ Hồng Vân đã để lại dấu ấn khó phai với vai diễn Chít trong phim “Chít và Pi”. Cô nàng nhanh chóng trở thành hotgirl Hà Thanh và được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi khuôn mặt cá tính, phong cách, thời thượng.

Ngay sau khi bộ phim “Chít và Pi” kết thúc, Hạ Hồng Vân bỗng lột xác hoàn toàn với khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Nhiều teen đã cảm thấy thất vọng vì nghĩ rằng cô nàng có liên quan tới phẫu thuật độn cằm.

Những cô nàng hotgirl liên tiếp dinh nghi án độn cằm i line bởi sự thay đổi khác lạ. Hãy cùng đợi chờ xem họ giải thích như thế nào cho sự thay đổi này nhé.

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook