Dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

10:40:26 - 28/12/2013 - admin

Thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu được biết đến như là cái nôi của công nghệ làm đẹp, trải qua hơn nửa thế kỷ, thẩm mỹ hàn quốc đã có những thay đổi lớn về dịch vụ làm đẹp trên cơ sở an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

ảnh 1

Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Sở dĩ mà thẩm mỹ Hàn Quốc lại được khách hàng yêu mến và ưa chuộng đến vậy bởi lẽ xứ sở Kim Chi là cái nôi khai sinh ra các dịch vụ làm đẹp, từ những dịch vụ đơn giản nhất như tiểu phẫu bấm mí hàn quốc cho tới nâng ngực hay độn cằm chữ V. Tất cả dịch vụ đều phản ánh chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ có thể coi là đầu tiên từ Hàn Quốc đó là bấm mí mắt, tiếp đến là những dịch vụ làm đẹp có mức độ chuyên môn và kỹ thuật cao hơn, giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo an toàn tuyệt đối.

ảnh 2

Dịch vụ làm đẹp luôn không ngừng phát triển và đổi mới

Thẩm mỹ Hàn Quốc vì vậy đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Rất nhiều khách hàng mong muốn có được vẻ đẹp lộng lẫy như những ngôi sao điện ảnh mà họ xem trên màn ảnh nhỏ. Nhờ những kỹ thuật được phát triển không ngừng trong hơn nửa thế kỷ qua, những yêu cầu làm đẹp của khách hàng đều được đáp ứng, giúp họ sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy như những ngôi sao Hàn Quốc nhưng vẫn mang vẻ đẹp cá tính của riêng mình.

Trong những thẩm mỹ viện áp dụng dịch vụ làm đẹp của Hàn Quốc, phải kể tới thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam, có cơ sở ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

ảnh 3

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam được hình thành trên cơ sở hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ bác sĩ Việt Nam được đào tạo tại Thái Lan, Pháp và những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, tạo thành địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Dịch vụ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam hoàn thiện và đồng bộ từ những dịch vụ đơn giản nhất như bấm mí hàn quốc cho tới những dịch vụ làm đẹp đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm như gọt mặt, sửa cằm, bơm ngực, nâng mông, sửa mũi S line, xóa săm, trị rụng tóc, trị tàn nhang…

Thẩm mỹ viện Kangnam với nền cơ sở vật chất theo công nghệ thẩm mỹ hàn quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sắc đẹp của khách hàng, mang đến những gói dịch vụ tốt nhất trên cơ sở an toàn và hiệu quả.

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook