Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là gì? Khi nào cần bấm mí Hàn Quốc?

18:43:16 - 23/01/2017 - admin

Trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay nhiều chị em cứ bàn luận về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghĩ dưỡng hay phải chăm sóc kiêng kỵ quá nhiều thứ. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì? Khi nào nên sử dụng bấm mí Hàn Quốc?

Để có cái nhìn khoa học và trực quan nhất Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về dịch vụ này nhằm mang lại sự hiểu biết tốt nhất cho các chị em trước khi quyết định đi bấm mí mắt

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt trên đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc.

Vậy bản chất của bấm mí là gì? Chính là sử dụng những kỹ thuật đơn giản như đo vẽ, gây tê, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Bằng những thao tác nhanh chóng như vậy các bác sĩ đã tạo cho bạn một đôi mắt có nếp mí mới, rõ ràng, mềm mại và rất tự nhiên.

» bấm mí mắt ở đâu đẹp

bam-mi-han-quoc

Trào lưu bấm mí Hàn Quốc đang bùng nổ tại các nước Châu Á

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc nên áp dụng cho các trường hợp nào?

Áp dụng cho cả nam và nữ có tuổi từ 15 trở lên
Áp dụng cho mắt 1 mí, mí lót hoặc sụp mí, mí không quá dày
Nếu mắt một mí, kèm với tuổi lớn, da mi bị thừa nhiều, mí mắt quá dày…Trong trường hợp da trùng, có nhiều mỡ thừa thì phải sử dụng phương pháp cắt mí mắt mới có thể cải thiện tình trạng của mí mắt.

» bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc mang tính bền vững vì nếp mí mới được tạo ra do sự liên kết giữa da và cơ nâng mi khác với phương pháp trước đây là tạo sự liên kết giữa da mi và mặt trước sụn mi.
Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi măt hai mí đẹp như ý.
Kỹ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản không phẫu thuật, không bóc tách, không gây đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực
Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện
Mắt đẹp tự nhiên và bền vững

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook