Địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt, an toàn, uy tín hiện nay ?

23:18:56 - 11/08/2017 -

Phẫu thuật nâng ngực đang là 1 dịch vụ hot được đông đảo các chị em ưa chuộng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn. Tiêu chí nào để lựa chọn 1 địa chỉ nâng ngực uy tín ? Hãy tìm lời giải đáp tron bài viết dưới đây nhé.

>> Nâng ngực bao lâu thì mềm

>> Nâng ngực có cho con bú được không

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, các chị em có thể sở hữu vòng 1 đẹp như ý muốn với công nghệ phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu cải thiện vòng 1, Phái Đẹp lại không biết làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt, được an toàn và hiệu quả?

1. Yếu tố nào quyết định nâng ngực ở đâu tốt ?

Là giải pháp đánh giúp chị em khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép. Nâng ngực nội soi giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ  bằng cách sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện dịch vụ này.

 

Vậy địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp?  Muốn biết được điều này chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí, các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực:

– Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp thì nơi đó nâng ngực thẩm mỹ phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Cơ sở có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại

– Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ ngực giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt thì phải được thực hiện trong bệnh viện, quy trình theo chuẩn bộ y tế.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

2. Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp? Nâng ngực ở đâu uy tín?

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc chung của nhiều người.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc chung của nhiều người.

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua bởi việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt  và nâng ngực ở đâu uy tín ? không hề đơn giản. Bạn sẽ cần tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để có được sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, một trong những tiêu chí tiên quyết để tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là việc ứng dụng công nghệ có tối ưu và chất lượng hay không?

Tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa , ở đâu cũng thi nhau quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ.

Tuy nhiên, theo Bộ y tế thì có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép dịch vụ hành nghề, nhưng cơ sở được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay.

Chính vì thế trước khi chị em đi thẩm mỹ nâng ngực phải đặc biệt chú trọng đến cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ thực hiện như thế nào ?

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ thế giới, công nghệ nâng ngực ưu việt hiện nay là kỹ thuật nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.

Đây là giải pháp có thể khắc phục được nhược điểm của của các phương pháp nâng ngực truyền thống, mang lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane theo chương trình chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Theo nhận định của chuyên gia, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng là một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp uy tín để bạn tham khảo.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook