Bạn đã biết địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn ở đâu chưa ?

21:47:16 - 05/07/2017 -

Núm vú tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến các chị em vô cùng lo lắng trong việc sinh nở và cho con bú sau này. Vì vậy, làm sao để thoát khỏi tình trạng đó chính là mối quan tâm hàng đầu của những người gặp phải vấn đề này. Việc lựa chọn địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả và uy tín là 1 trong những yếu tố quan trọng cần nắm rõ để đạt được kết quả tốt như mong đợi.

>> Có nên nâng ngực chảy xệ

>> Kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền

1. Núm vú bị tụt có ảnh hưởng không tốt như thế nào ?

Núm vú bị tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng của cả khối cấu trúc quầng núm vú. Theo các kết quả nghiên cứu thì tỉ lệ bị tụt núm vú ở nữ giới chiếm khoảng 10%, với những trường hợp mà núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong thì không thể cho con bú. Do vậy cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể nói, kéo núm vú bị tụt là phẫu thuật tương đối đơn giản, thực hiện khá nhanh chóng. Nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện cũng như quy trình thực hiện có đạt chuẩn không. Để đảm bảo khách hàng có được một kết quả hài lòng nhất.

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn.

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn.

Với hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, bạn đã tìm được cho mình địa chỉ khắc phục tình trạng núm vú bị tụt vào trong chưa?

2. Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn cần đáp ứng ít nhất 3 tiêu chí dưới đây:

 * Hội tụ được đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm sâu sắc

Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám, theo dõi và lên kế hoạch điều trị cho bạn. Chính vì thế, đòi hỏi phải là bác sỹ chuyên khoa, có am hiểu và nghiên cứu về tình trạng núm vú ở phụ nữ bị tụt vào trong.

Bác sỹ giỏi sẽ đáp ứng ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, xử lý được các tình huống phát sinh trong phòng mổ, đưa ra giải pháp chữa trị nhanh chóng, tiết kiệm và chính xác cho bệnh nhân của mình.

* Kỹ thuật kéo núm vú tụt đa dạng, đáp ứng chữa trị cho nhiều mức độ khác nhau

Không phải ai bị núm vú tụt vào trong cũng chữa bằng một phương pháp cố định. Chính vì thế, địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu an toàn, hiệu quả cần phải sở hữu được các kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đa dạng, chữa trị có các trường hợp bệnh nhân bị tụt 1 phần núm vú, hoặc bị tụt toàn phần không thể can thiệp bằng các biện pháp cơ học.

* Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát

Máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình điều trị kéo núm vú bị tụt cho bệnh nhân. Ngoài ra, không gian thoáng mát sạch sẽ giúp bệnh nhân có tâm trạng thoải mái, bình tĩnh hơn trước khi điều trị.

Chỉ khi nào đáp ứng được những tiêu chí trên đây chị em mới nên quyết định lựa chọn địa chỉ đó để thực hiện kéo núm vú bị tụt. Vậy bạn đã biết địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt hiện nay chưa?

3. Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn – bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và sẽ là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn. Tại BVTM Kangnam, tiểu phẫu kéo núm vú tụt được tiến hành chuẩn xác với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng núm vú của khách hàng, xác định mức độ và cho tư vấn phù hợp.

Bước 2: Tư vấn về phương pháp sẽ áp dụng cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan cho khách hàng nắm rõ nhất về dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh vùng đầu núm vú và gây tê.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu tại phòng mổ vô trùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chí của Bộ Y tế.

Bước 5:  Chăm sóc hậu phẫu và dặn dò khách hàng trước khi ra về.

>> Thu nhỏ quầng vú có an toàn không

 

 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook