Địa chỉ độn cằm uy tín nhất ở Hà Nội

14:40:18 - 01/07/2015 - admin

Sở hữu một khuôn mặt thon gọn là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì vậy, không ít người đã chọn độn cằm Hàn Quốc để có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo sau độn cằm, việc lựa chọn được địa chỉ độn cằm uy tín là việc vô cùng quan trọng.

Độn cằm Hàn Quốc là gì?

dia-chi-don-cam-uy-tin-nhat-o-ha-noi

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ. Sau đó, bác sĩ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Địa chỉ độn cằm uy tín nhất ở Hà Nội

Để lựa chọn được địa chỉ độn cằm uy tín nhất ở Hà Nội, bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ viện đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như áp dụng các kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo an toàn.

dia-chi-don-cam-uy-tin-nhat-o-ha-noi

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến đội ngũ bác sĩ phẫu thuật phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, tốt nhất đã có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Mỹ, Ạnh, Pháp, Hàn Quốc để không chỉ đảm bảo độ chính xác, an toàn mà còn giúp bạn có cằm đẹp, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc – Những quốc gia có nền y học hiện đại đảm bảo được độ an toàn, bền đẹp của cằm thẩm mỹ, mang lại cho bạn dáng cằm tự nhiên.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook