Cùng tìm hiểu phương pháp chữa hôi nách nội soi có an toàn không

17:17:33 - 22/11/2016 -

Hiện nay số người mắc bệnh hôi nách chiếm rất cao. Hiện nay công nghệ chữa hôi nách nội soi ra đời, được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng. Theo một số bài báo nói về phương pháp nội soi chữa triệt để 100%, nhưng sự thật ra sao những điều tiềm ẩn sau khi chữa hôi nách nội soi như thế nào thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và đánh giá về trị hôi nách nội soi.

 

phuong-phap-chua-hoi-nach-an-toan-khong
Cách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi an toàn không?

Giới thiệu về phương pháp hút bỏ nội soi

Xem thêm: >>>tri hoi nach bang cong nghe noi soi co hieu qua khong
– Hút bỏ nội soi là một phương pháp trị hôi nách mới tiểu phẫu nhẹ nhàng nên hoàn toàn sẽ không gây đau và để lại sẹo.

– Quá trình điều trị nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp này. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, không cần thiết phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Như đã nói ở trên, phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao, có thể giảm đến gần 100% mùi hôi cơ thể.

Theo thực tế con số chỉ dừng lại ở 80% và không phải tất cả trường hợp trị hôi nách bằng hút nội soi đều đạt được những kết quả điều trị như mong đợi..Một số bệnh nhân có thể sẽ mắc những biến chứng nguy hiểm gây ra bởi phương pháp này nếu thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm kém và cớ sở vật chât không đầy đủ

Xem thêm: >>> tri hoi nach co an toan khong
Những nguy hiểm tiềm ẩn khi hút bỏ nội soi

Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuy chỉ là một phau thuat tri hoi nach dạng tiểu phẫu nhưng vẫn nên được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Thực tế, nguyên tắc của phương pháp này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, nếu nạo ít thì hiệu quả kém, nhưng nạo quá nhiều lại có thể dẫn đến hoại tử da.

Trong một số trường hợp, nếu bạn là một người có cơ đìa quá nhạy cảm, khó tiếp nhận,…ngoài ra nếu cơ sở thực hiện sử dụng những trang thiết bị kém chất lượng, bạn hoàn toàn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: gây đau, làm bầm da, thâm da, loét da vùng nách, để lại sẹo…

Xem thêm: >>>hút tuyến mồ hôi nách
Tuy nhiên những biến chứng về phương pháp này không nhiều nên bạn vẫn có thể lựa chọn để điều trị, và chúng tôi khuyên bạn nên đến những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật . Và tất nhiên nếu lựa chọn phương pháp này đòi hỏi điều kiện kinh tế của bạn phải vững vàng.

Còn điều gì thắc mắc về vấn đề liên quan xin liên hệ đến hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia tư vấn giúp các bạn hiểu rõ về những điều còn thiếu sót.

Chúc bạn thành công !

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook