Cùng đi tìm thẩm mỹ viện uy tín ở tp Hồ Chí Minh(P2)

09:42:00 - 14/12/2013 - admin

Do nhu cầu làm đẹp tăng cao mà các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt tại Sài Gòn, một trong hai thành phố lớn nhất cả nước. Vậy thẩm mỹ nào ở thành phố Hồ Chí Minh tin cậy và chất lượng? Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm thẩm mỹ viện uy tín ở thành phồ Hồ Chí Minh nhé.

1. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu tại 2A Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM 

TMV Uc Chau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu là một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng ở Sài thành, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thẩm mỹ viện nổi tiếng bởi những dịch vụ làm đẹp chất lượng, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Các bác sĩ tại Úc Châu đều là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã du học nước ngoài và làm việc tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc…nên luôn đảm bảo chất lượng với mỗi lần phẫu thuật làm đẹp. Hơn nữa, Úc Châu luôn luôn cập nhật những công nghệ hiện đại trên thế giới để áp dụng, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Tham my vien JW

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp chất lượng tại Sài Gòn. Thẩm mỹ viện hợp tác chính thức cùng Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Ai cũng biết Hàn Quốc là nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới với nhiều trang thiết bị hiện đại. Do vậy, điểm mạnh của thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính là công nghệ, mọi trang thiết bị cũng như công nghệ đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hơn nữa, đây còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ.

3. Thẩm mỹ viện Kangnam.

Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam.

Kangnam không chỉ là thẩm mỹ viện nổi tiếng chất lượng ở Hà Nội mà cả thành phố Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery – Một trong những Thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc. Được biết, các nghệ sĩ của giới Showbiz Hàn Quốc có được vẻ đẹp là đều do các bác sĩ tại thẩm mỹ Lead Surgery phẫu thuật.

Kangnam luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, tối ưu nhất; hầu hết các công nghệ này đều đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiều nhân viên thân thiện, nhiệt tình cũng góp phần làm nên tên tuổi cho thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu, thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thẩm mỹ viện Kangnam là ba địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh .

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook