Cùng đi tìm thẩm mỹ viện uy tín ở tp Hồ Chí Minh(P1)

10:07:11 - 10/12/2013 - admin

Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam. Do nhu cần làm đẹp tăng cao, hiện tại trên địa bàn thành phố, các thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều, vậy trung tâm làm đẹp nào tốt? Vậy hôm nay, chúng ta cùng đi tìm thẩm mỹ viện uy tín ở tphcm nhé.

1. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

tham my han quoc JW

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp uy tín và tin cậy tại Sài Gòn, nổi tiếng với dịch vụ làm đẹp chất lượng giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là kết quả của sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, những người đã từng học và làm việc tại Hàn Quốc.

Hầu hết các công nghệ, trang thiết bị hiện đại tại thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm đều nhập khẩu từ Hàn Quốc nên luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn và giúp mọi ca phẫu thuật, mọi điều trị đạt được kết quả cao nhất.

2. Thẩm mỹ viện Kangnam

TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện uy tín Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ mọi đặc điểm vượt trội bao gồm công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, hiện đại; đội ngũ bác sĩ uy tín và có chuyên môn cao; phong cách phục vụ chuyên nghiệp; dịch vụ thẩm mỹ cao cấp luôn khiến khách hàng luôm cảm thấy an tâm và hài lòng.

Kangnam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery – Một trong những Thẩm mỹ viện chất lượng tại ở “Xứ Sở Kim Chi”, nơi hầu hết giới Showbiz Hàn Quốc lựa chọn.

3. Thẩm mỹ viện Mailisa

Mailisa

Thẩm mỹ viện uy tín tại tphcm Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa (Mailisa skin care & clinic) là trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mailisa hội tụ 3 tiêu chí:  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo; đây chính là yêu tố tạo nên tên tuổi cho thẩm mỹ viện.

Ngoài những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp chất lượng và uy tín, Mailisa còn là nơi thư giãn thoải mái với dịch vụ Spa và dịch vụ làm đẹp da, tắm trắng nổi tiếng giúp khách hàng có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn bao giờ hết.

Xem tiếp phần 2 >>

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook