Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

12:51:08 - 20/01/2014 - admin

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng trong thời gian ngắn nhất. Yellow Laser đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

>> đia chỉ trị tàn nhang ở hà nội

>> dot tan nhang bang tia laser

Công nghệ Yellow Laser chữa tàn nhang an toàn, hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ và đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao, hơn nữa các chuyên gia tại thẩm mỹ viện trên cả nước đều ưu tiên áp dụng Yellow Laser cho khách hàng.

tri tan nhang

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả

Yellow Laser sử dụng dải  ánh sáng vàng và ánh sáng xanh với bộ đôi bước sóng 511 và 578 nm tác động vào vùng da cần điều trị nhằm tiêu diệt hoàn toàn chân tàn nhang, trị tàn nhang tận gốc và triệt để. Bước sóng 511 nm sẽ có khả năng xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết, trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn. Bước sóng 578 nm sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

tri tan nhang

Làn da sạch tàn nhang và trắng mịn nhờ công nghệ Yellow Laser

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser:

– Tuyệt đối an toàn. Yellow Laser tuyệt đối an toàn bởi lẽ công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm duyệt.

– Trị tàn nhang tận gốc. Sự kết hợp của hai nguồn sáng khác nhau về cường độ giúp trị tận gốc tàn nhang.

– Hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 lần điều trị.

– Giúp làn da trở nên trắng sáng và mền mịn hơn.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook