Công nghệ V – Shape Face tạo dáng mặt V-line không phẫu thuật

22:10:31 - 22/12/2013 - admin

V – Shape Face là công nghệ giúp bạn sở hữu gương mặt V-line, đẹp tự nhiên, duyên dáng, hài hòa một cách nhanh nhất mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Công  nghệ V – Shape Face giúp bạn có được gương mặt V-line, thanh tú, trẻ trung, đẹp tự nhiên, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Hơn nữa, đây là  phương pháp mà các bác sĩ coi là công nghệ tạo dáng mặt V-line hàng đầu, đem lại hiệu quả cao, áp dụng cho hầu hết khách hàng.

guong mat V-line

Công nghệ V – Shape Face tạo dáng mặt V-line không phẫu thuật

Đặc biệt, Công  nghệ V – Shape Face đều đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ, KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt và cho phép sử dụng nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Công  nghệ V – Shape Face khắc phục triệt đề tình trạng xương hàm vuông, xương hàm lớn bành ra hai bên, áp dụng hiệu quả với trường hợp góc hàm to do phì đại cơ cắn hay do quá trình lão hoá. Cơ cắn có cấu tạo 3 lớp phủ vào mặt trước ngoài của góc hàm, khi cơ này phì đại dày lên làm cho gốc hàm to và bạnh và to ra, tạo cho khuôn mặt không thon gọn, có hình chữ U. Để khắc phục nhược điểm này, công  nghệ V – Shape Face sẽ tiêm 0,8ml dung dịch làm mềm cơ, làm cho cơ cắn mềm và nhỏ lại, làm cho gốc hàm bạn thon gọn và tạo nên khuôn mặt chữ V.

Ưu điểm của công  nghệ V – Shape Face:

– Giúp bạn có được gương mặt V-line, thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên mà không phẫu thuật

– Gương mặt V-line sẽ duy trì lâu dài.

– Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook