Công nghệ truyền trắng da Snow White Skin

11:16:05 - 09/12/2013 - admin

Công nghệ truyền trắng da Snow White Skin là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp bạn có được làn da trắng sáng, mền  mịn và đẹp tự nhiên.

Công nghệ truyền trắng da Snow White Skin là công nghệ hiện đại, đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trong nước. Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới, nên được giới chuyên gia và khách hàng rất tin tưởng.

lam trang da

Làn da trắng mịn nhờ Snow White Skin 

Trong công nghệ này, các vitamin B, C, nguyên tố vi lượng như kẽm, các amino axit Alnine, Prolin collagen, glutathiol, acid amin…sẽ được truyền trực tiếp và thẩm thấu vào tận sâu dưới lớp hạ bì của da giúp làn da trở nên trắng sáng hơn. Ngoài ra, những chất này sẽ tác động vào toàn bộ cấu trúc da, làm hồi sinh collagen, elastin, loại bỏ các tế bào sừng khiến tế bào tươi trẻ, chống lão hóa cho da, ngăn chặn việc hình thành melanin.

Công nghệ tắm trắng da Snow White Skin giúp bạn có được làn da trắng sáng một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và lâu dài. Công nghệ này có ưu điểm hơn hẳn với các phương pháp thông thường khác chỉ làm trắng da trong tức thức, sau đó da sẽ dễ bắt nắng và trở nên đen sạm.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook