Công nghệ Tri Lipo giảm béo hiệu quả

22:24:32 - 05/11/2015 - admin

Có rất nhiều công nghệ giúp giảm cân hữu hiệu, trong đó Tri Lipo là một trong những công nghệ giảm béo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả nên đã và đang được ứng dụng rộng rãi.

>>> hut mo dui o dau tot

>>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

tri lipo giam beo

Tri Lipo giảm béo hiệu quả

Tri Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được kết hợp bởi sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape cho hiệu quả giảm béo vượt trội, rất phù hợp với cư dân văn phòng. Với công nghệ này, bạn có thể tranh thủ thời gian khi nghỉ trưa để có thể tiến hành trị liệu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo.

Tri Lipo có thể:

tri lipo

Giảm béo hiệu quả bằng cách áp dụng công nghệ Tri Lipo

– Phân hủy mỡ hiệu quả và an toàn. Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

– Đào thải hoàn toàn mỡ thừa, hiệu quả vĩnh viễn. Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

– Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo. Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, tạo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Xem thêm bài viết:

>>> chi phí hút mỡ mông

>>> hut mo bung co anh huong gi khong

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook