Công nghệ Thermage nâng cơ, xóa nhăn, không phẫu thuật

03:37:26 - 24/10/2013 - admin

Thermage là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được làn da căng mịn, tràn đầy sức sống, thậm chí bạn có thể trẻ lại 10 tuổi sau khi áp dụng phương pháp này.

nang co xoa nhan khong phau thuat

Làn da căng mịn nhờ công nghệ Thermage

Hiện nay công nghệ nâng cơ, xóa nhăn không cần phẫu thuật bằng công nghệ Thermage đang trở thành trào lưu và được rất nhiều người quan tâm. Hầu hết khách hàng là những người ngại phẫu thuật thẩm mỹ, bận rộn quá nhiều với công việc không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc và phục hội sau phẫu thuật căng da, nâng cơ.

Thermage sử dụng duy nhất tần số vô tuyến (CRF) đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình. Vì thế nó làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể đổi mới da, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới. Đây được xem là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá rất cao sau khi điều trị.

cong nghe thermage

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Kết quả sau điều trị với công nghệ Thermage

– Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, Khách cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.

– Thời gian sau đó làn da tiếp tục được cải thiện do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, các đường nét khuôn mặt, cơ thể… cũng sẽ trẻ trung hơn , theo thời gian da tiếp tục săn chắc hơn.

– Hiệu quả này sẽ tiếp tục tăng dần trong vòng 6 tháng, và sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Lấy lại làn da trẻ trung, săn chắc, không còn nhìn thấy dấu hiệu của lão hoá.

 Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook