Công nghệ Theraclear trị mụn hữu hiệu

01:00:51 - 22/02/2014 - admin

Công nghệ Theraclear trị mụn an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ và đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên rất đảm bảo chất lượng.

Theraclear là công nghệ trị mụn thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại, giúp trị mụn tận gốc, an toàn và hiệu quả trong thời gian ngắn. Công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Ý, khiến khách hàng rất hài lòng. Sau khi xuất hiện tại Việt Nam, Theraclear được các bác sĩ và khách hàng đánh giá rất cao bởi lẽ công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ và đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận.

Công nghệ Theraclear trị mụn hữu hiệu

Công nghệ Theraclear trị mụn hữu hiệu

Công nghệ Theraclear có thể trị tất cả các loại mụn, đặc biệt là mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn viêm…giúp bạn có được làn da săn chắc, mịn màng và đẹp tự nhiên hơn.

Theraclear có sự kết hợp giữa công nghệ hút chân không tiên tiến và công nghệ lọc ánh sáng dải rộng. Công nghệ hút chân không giúp hút sạch các vi khuẩn gây mụn, nhân mụn nên điều trị được tận gốc tình trạng mụn. Khi công nghệ hút chân không kết hợp với công nghệ lọc ánh sáng dải rộng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, tác động mạnh hơn vào các tuyến bã nhờn, làm săn chắc làn da hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn bằng công nghệ Theraclear:

tri mun

Hiệu quả trị mụn bằng Theraclear

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Theraclear có nguồn gốc từ Mỹ (quốc gia nổi tiếng với những công nghệ thẩm mỹ chất lượng) và đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng là tuyệt đối an toàn.

– Trị mụn tận gốc, hiệu quả điều trị duy trì lâu dài. Công nghệ hút chân không giúp hút sạch các vi khuẩn gây mụn, nhân mụn nên điều trị được tận gốc tình trạng mụn.

– Không cần gây tê, gây mê hay sử dụng gel làm lạnh như các công nghệ trị mụn thông thường khác.

– Không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook