Công nghệ thẩm mỹ mới Etwo làm trẻ hóa da hiệu quả

19:50:27 - 25/10/2013 - admin

Có rất nhiều phương pháp, kỹ thuật làm trẻ hóa da hữu hiệu, trong đó Etwo là công nghệ thẩm mỹ mới có khả năng làm trẻ hóa da hiệu quả và an toàn, giúp xóa nhăn, da chùng và khách hàng có được làn da căng mịn hơn.

tre hoa da

Làn da căng mịn nhờ công nghệ Etwo

Công nghệ thẩm mỹ mới Etwo là công nghệ tiên tiến và hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả, đã được áp dụng thành công tại Hàn Quốc. Và hiện tại, công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam.

Etwo sử dụng hoàn hảo hai công nghệ hàng đầu thế giới trong điều trị lão hóa da là Sublime và Sublative trên cùng một hệ thống. Công nghệ này có hiệu quả cao và an toàn trong điều trị trẻ hóa da toàn diện 2 trong 1:

Tái tạo cấu trúc bề mặt, trẻ hóa da và cải thiện được cả các vết sẹo lõm. Đây là một bước đột phá dựa trên sự kết hợp của ánh sáng hồng ngoại (IR) và sóng RF lưỡng cực có thể cung cấp mức năng lượng cao và ổn định, với các điện cực liên tục thay đổi, cung cấp nhiệt năng sâu đến toàn bộ lớp bì, từ đó tác động đổi mới cả cấu trúc da thượng bì, cải tạo độ mịn bề mặt da rõ rệt mà không hề gây đau đớn.

tre hoa da

Trẻ hóa da bằng công nghệ Etwo

Kích thích sự tăng sinh collagen tạo nên một hiệu quả giảm chùng nhão, săn chắc da và giảm thiểu nếp nhăn ngay lập tức. Sau liệu trình điều trị 8 tuần, các nếp nhăn và vùng da bị chùng nhão sẽ được điều trị vĩnh viễn.

So với các biện pháp trẻ hóa da bằng các biện pháp xâm lấn khác, trẻ hóa da dưới mức bóc tách bằng sóng RF đầu tiên trên thế giới, mang đến việc trẻ hóa với thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất, kết quả tốt hơn các công nghệ vi điểm trước đây, an toàn hơn nhờ sử dụng nguồn năng lượng RF trong việc tái tạo da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook