Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

16:18:03 - 29/04/2015 - admin

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền một cách nhanh nhất mà không cần phẫu thuật. Bạn sẽ trở nên xinh xắn, duyên dáng và đẹp tự nhiên. Đây là một công nghệ hiện đại, đã được ứng dụng khá thành công tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển.

>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì

cong nghe ma lum dong tien

Đẹp duyên dáng nhờ công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã tạo ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

Ưu điểm của công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc:

ma lum dong tien han quoc

Công nghệ tạo  má lúm Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả

– Không cần phẫu thuật. Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

– Không sưng hay đau. Trước khi thực hiện tạo má lúm, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

– Má lúm đẹp tự nhiên.

– Hiệu quả lâu dài.

Xem thêm

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook