Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật

15:25:52 - 30/04/2015 - admin

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cong nghe tao ma lum dong tien khong phau thuat

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là phương pháp hiện đại của “xứ sở Kim Chi” nhằm giúp khách hàng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng. Phương pháp này hiện đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

Công nghệ này phù hợp với mọi khuôn mặt, lứa tuổi. Hơn nữa, tại Việt Nam, hầu hết khách hàng đã tham gia phẫu thuật tạo má lúm Hàn Quốc đều có kết quả như mong muốn và họ rất hài lòng với phương pháp này.

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Kết quả tạo má lúm Hàn Quốc:

cong nghe tao ma lum dong tien khong phau thuat an toan nhat

Kết quả tạo má lúm bằng công nghệ Hàn Quốc

– Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

– Kết quả được duy trì vĩnh viễn dài lâu

– Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 10 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Xem thêm

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook