Công nghệ Radar Shape giảm béo hiệu quả

09:09:16 - 17/12/2013 - admin

Công nghệ Radar Shape là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc và quyến rũ hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

>>> mỡ thừa nhiều ở vùng bụng sau sinh

>>> hút mỡ đùi có đau không

Radar Shape là công nghệ giảm béo hiệu quả, giúp bạn có được thân hình với các số đo chuẩn. Công nghệ này đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Nga, Mỹ, Anh, Pháp…và nay Radar Shape đã có mặt tại Việt Nam. Radar Shape là công nghệ thế hệ mới và duy nhất có khả năng tự động dò tìm vị trí mỡ thừa trên cơ thể để điều trị.

giam can nhanh

Công nghệ Radar Shape giảm béo hiệu quả

Radar Shape là sự kết hợp giữa tần số vô tuyến RF và tia laser làm giảm mỡ hiệu quả. Công nghệ Radar Shape sẽ đưa nhiệt vào sâu dưới da, tới các tế bào mô mỡ rồi làm nóng và tay chảy những mô mỡ này, làm giảm độ dày của mỡ giúp giảm béo hữu hiệu. Điểm đặc biệt của công nghệ này là khi đưa nhiệt độ cao vào da để làm tan chảy mỡ nhưng mặt tiếp xúc của máy và da bên ngoài không hề có cảm giác nóng mà trái lại là mát nên đảm bảo không xâm lấn tới da. Ngoài ra, tia laser được sử dụng trong công nghệ này có tác dụng tái tạo da và tạo đường nét cho cơ thể.

Kết quả sau khi điều trị bằng công nghệ Radar Shape:

– Bạn sẽ có được thân hình thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn

– Phương pháp này điều trị không đau rát, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới da

– Vùng da điều trị còn trở nên mền mịn hơn

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

>>> hut mo dui o dau tot

>>> hút mỡ đùi ở đâu an toàn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook