Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

19:35:53 - 26/12/2013 - admin

Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, nổi tiếng với nhiều trang thiết bị công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại. Trong đó cần kể đến lĩnh vực thẩm mỹ mũi; các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam.

>> Lee Min Ho phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn là ba phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả của Hàn Quốc, được hầu hết các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam ứng dụng cho khách hàng. Hầu hết mọi người sau khi áp dụng các công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị.

phau thuat tham my han quoc

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt Nam

Cả ba phương pháp nâng mũi của Hàn Quốc đều giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, với dáng S-line hài hòa với gương mặt. Ba công nghệ đều có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác nên được giới chuyên môn Việt Nam đánh giá rất cao.

Ưu điểm của ba phương pháp, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn:

– Tuyệt đối an toàn. 3 công nghệ đều đã được các cơ quan quản lý về lĩnh vực thẩm mỹ của Hàn Quốc chứng nhận về chất lượng

– Đem lại hiệu quả cao, kết quả duy trì vĩnh viễn

– Không xâm lấn hay ảnh hưởng tới vị trí khác trên mặt.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook