Công nghệ Oxy-Led trị mụn mủ hữu hiệu

21:21:41 - 30/04/2015 - admin

Oxy-Led là công nghệ trị mụn mủ hiệu quả, đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ Oxy-Led có nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ Oxy-Led giúp trị mụn mủ hữu hiệu, an toàn, không để lại sẹo, không xâm lấn, không đau rát, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Oxy-Led có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị mụn mủ thông thường khác nên được đánh giá cao và khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi áp dụng công nghệ này.

tri mun mu

Công nghệ Oxy Led trị mụn mủ hữu hiệu

Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led vào trị mụn mủ. Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da để tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả. Ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng tác động trực tiếp vào nhân mụn mủ, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn. Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Hiệu quả trị mụn mủ bằng công nghệ Oxy Led:

– Trị tận gốc mụn mủ

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

– Không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Giúp bạn có được làn da mền mịn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook