Công nghệ New XPL tẩy lông hiệu quả

19:36:18 - 25/12/2013 - admin

New XPL là công nghệ triệt lông thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, đồng thời giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng.

Công nghệ New XPL tẩy lông vĩnh viễn, an toàn, hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. New XPL có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp triệt lông thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao và khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng sau khi áp dụng công nghệ này.

triet long

Công nghệ New XPL tẩy lông hiệu quả

New XPL là chùm tia ánh sáng với bước sóng từ 520nm – 1200 nm, tia XPL được hấp thụ vào nang lông làm huỷ nang lông giúp triệt lông tận gốc. Không những hết lông mà vùng da điều trị còn trở nên mền mịn, hết hiện tượng da gà (hiện tượng do do lỗ chân lông viêm bị dày lên). Đặc biệt, công nghệ New XPL có kết hợp với máy làm lạnh Smartcool, được sử dụng trước, trong và sau khi điều trị giúp khách hàng cảm thấy không đau,rát, thoải mái hơn.

Ưu điểm của công nghệ New XPL

– Triệt lông tận gốc, kết quả điều trị duy trì lâu dài

– An toàn tuyệt đối

– Không đau rát, hay xâm lấn

– Giúp bạn có được làn da mền mịn, trắng sáng hơn.

Công nghệ này không những có thể giúp bạn triệt lông mặt vĩnh viễn mà còn có hiệu quả với nhiều vùng da khác trên cơ thể. Triệt lông bằng New XPL vừa hiệu quả cao mà còn luôn đảm bảo an toàn cho da, không gây bỏng rát, dị ứng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook