Công nghệ New E-light trị viêm nang lông triệt để

13:13:39 - 22/11/2013 - admin

New E-light là công nghệ trị viêm nang lông an toàn và triệt để. Phương pháp này được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên được đông đảo khách hàng áp dụng.

Viêm nang lông là các nốt sần đỏ tấy hoặc mụn mủ ở cổ nang lông, xung quanh có quầng đỏ. Khi mụn vỡ ra để lại những vết chợt nhỏ và đóng vẩy tiết. Có trường hợp chỉ là vài mụn nhỏ mọc rải rác, nhưng cũng có trường hợp chúng tụ lại thành đám mụn.

viem nang long

Công nghệ New E-light trị viêm nang lông triệt để

Viêm nang lông có thể xảy ra ở tất cả mọi người cả nam và nữ, bất cứ vùng da nào có lông trên cơ thể, đặc biệt ở vùng kín, cằm, ngực, vùng dưới cánh tay, chân…

Công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp tuyệt vời của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, đã được cơ quan quản lý về Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, giúp trị triệt để chứng viêm nang lông và giúp da trắng mịn tự nhiên.

Hơn nữa, ánh sáng New E-light khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể đồng thời làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook