Tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ New E-light

00:15:34 - 25/07/2016 - admin

New E-light là một trong những công nghệ triệt lông mới nhất, giúp điều trị chứng rậm lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này có khả năng tẩy lông triệt để, nhanh chóng, không đau rát, giúp làn da trở nên mềm mịn hơn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Triệt lông chân an toàn với công nghệ New E-Light

Triệt lông chân an toàn với công nghệ New E-Light

Công nghệ New E-light ra đời lại sự đột phái mới trong việc tẩy lông chân, vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của FDA về độ an toàn và tinh hiệu quả. Sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ New E-Light

Tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ New E-Light

Đặc biệt, khi sóng chiếu trực tiếp lên vùng chân, bạn sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm viêm nang lông, cải thiện làn da một cách hiệu quả, mang đến cho bạn làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên với một chương trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook