Công nghệ Nano Light 5G Plus triệt lông tận gốc

11:33:03 - 09/12/2013 - admin

Công nghệ Nano Light 5G Plus là một trong những công nghệ triệt lông tận gốc, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp cùng thẩm mỹ viện trên cả nước.

Công nghệ Nano Light 5G Plus có khả năng triệt lông tận gốc đồng thời giúp da bạn mềm mịn hơn. Nano Light 5G Plus có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao; hơn nữa nhiều khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng với kết quả điều trị.

triet long

Công nghệ Nano Light 5G Plus triệt lông tận gốc

Nano Light 5G là công nghệ kết hợp giữa ánh sáng quang tử IPL và sóng điện tử RF phát ra năng lượng cao có bước sóng từ 590 nm đến 1200nm giúp triệt lông ở giai đoạn mầm nhú. Công nghệ còn chặn đứng nguồn cung cấp chất để giúp lông mọc. Phương pháp này là cách tẩy lông vùng kín, vùng nách, bụng, ngực, gáy… cực hiệu quả mà đảm bảo an toàn.

Công nghệ Nano Light 5G Plus giúp tẩy lông triệt để, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau, không cần nghĩ dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất sau điều trị, bạn cần chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để áp dụng công nghệ này.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một điều rằng triệt lông bằng công nghệ cao thường có giá cao hơn các biện pháp triệt lông thông thường. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ triệt lông giá bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook