Công nghệ nâng mũi S-line an toàn và hiệu quả

00:33:38 - 16/12/2015 - admin

Một số người khi sinh ra, chiếc mũi của họ đã ngắn, thấp và dẹt; điều này khiến họ mất tự tin dẫn đến việc e ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ nâng mũi S-line an toàn và hiệu quả.

>> Nâng mũi s line là gì

cong nghe nang mui s line toan va hieu qua

Công nghệ nâng mũi S-line an toàn và hiệu quả

Nâng mũi S-line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

Công nghệ này hiện đang được áp dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, hầu hết các diễn viên, ca sĩ, người mẫu…của “xứ sở Kim Chi” cũng áp dụng phương pháp này để nâng mũi. Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ này để nâng mũi rất hiệu quả và an toàn tạo được niềm tin tuyệt đối ở nơi khách hàng.

Kết quả sau nâng mũi S-line

nang mui s-line

Kết quả nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với công nghệ nâng mũi S-line tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi S-line như ý.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line

cong nghe nang mui s line toan va hieu qua nhat

Kết quả nâng mũi S-line là vĩnh viễn

– Dáng mũi S-line hoàn hảo. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo

– Kết quả vĩnh viễn, bảo hành trọn đời. Nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít nên nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời

– Không xâm lấn hay để lại sẹo

– Tuyệt đối an toàn

– Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

 Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook