Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

23:35:02 - 16/12/2015 - admin

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.

>> Nên nâng mũi theo phương pháp nào an toàn, đẹp tự nhiên?

Nâng mũi Hàn Quốc là một công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, đã và đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp này được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các cách khác.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các trường hợp mũi tẹt, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng…

cong nghe nang mui han quoc

Mũi cao, đẹp và thanh tú nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giúp:

– Bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng. Mặt khác, việc sử dụng chất liệu sụn định hình (là chất liệu tốt nhất hiện nay) cũng giúp chiếc mũi thanh tú, tự nhiên

– Kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài.

– Mũi không sưng, không đau, sau phẫu thuật không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Quá trình phẫu thuật tuyệt đối an toàn. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn tối đa. Do vậy, kết quả nâng mũi an toàn tuyệt đối.

Xem thêm : 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook