Công nghệ Laser YAG trị nám sâu hiệu quả

10:19:58 - 17/12/2013 - admin

Laser YAG là một trong những công nghệ trị nám da hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ này giúp trị nám da tận gốc mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Laser YAG là công nghệ trị bệnh nám da thế hệ mới, hiệu quả và an toàn, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam….Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội nên được các bác sĩ, chuyên gia tại nhiều thẩm mỹ viện coi là phương pháp trị nám da hàng đầu hiện nay.

tri nam da

Công nghệ Laser YAG trị nám sâu hiệu quả

Laser YAG là sự kết hợp của hai bước sóng: bước sóng 1064nm và 532 nm vào điều trị nám da. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu bên trong da, tại trung bì và hạ bì để phá hủy các sắc tố gây lên nám da, mà không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh. Bước sóng ngắn 532nm có sẽ tác động vào lớp nông hơn để lấy đi các sắc tố trên da. Các sắc tố gây lên nám da sau khi bị phá hủy thành các mảnh nhỏ li ti sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Kết quả điều trị nám da bằng công nghệ Laser YAG:

– Nám da biến mất hoàn toàn, không quay trở lại.

– Vùng da điều trị sẽ trở nên đồng màu và mền mịn hơn.

– Các tế bào, dây thần kinh xung quanh không bị ảnh hưởng.

– Laser YAG trị nám da nhanh chóng, không  để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook