Công nghệ Laser Q-Switched Nd:YAG xóa chàm, bớt bẩm sinh

16:14:17 - 25/10/2013 - admin

Bớt sắc tố bẩm sinh (dân gian hay gọi là chàm) là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố, xâm lấn sâu xuống trung bì. Bớt thường có màu xanh lơ, đen, hoặc nâu. Và Laser Q-Switched Nd:YAG là công nghệ xóa bớt bẩm sinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

xoa cham, bot

Xóa chàm, bớt bằng công nghệ  Laser Q-Switched Nd:YAG

Công nghệ Laser Q-Switched Nd:YAG (Laser Yag) là phương pháp xóa chàm, bớt hiện đại, giúp xóa sạch những dấu vết không mong muốn trên da, không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo. Công nghệ này đã được ứng dụng rất nhiều tại các thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng ở Việt Nam.

Công nghệ Laser Yag là một bước đột phá trong việc điều trị xóa chàm, bớt bẩm sinh, đây là công nghệ không hề gây đau đớn. Đặc biệt là các vết chàm, bớt ở sâu bên dưới lớp biểu bì, tia laser này vẫn có thể xuyên sâu và phá hủy được nó. Các bước sóng với độ dài và năng lượng khác nhau, giúp tác động cực mạnh đến các tế bào nằm sâu trong da các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ.

xoa cham, bot

Hiệu quả xóa chàm và bớt bằng công nghệ Laser Yag

Các đại thực bào sẽ đến dọn sạch các mảnh này vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên, kích thích sự tái tạo da từ sâu bên trong và loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn.

Công nghệ Laser Yag xóa chàm, bớt một cách an toàn tuyệt đối; làn da sẽ trở nên đồng màu và trắng sáng; không đau, không để lại sẹo; không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook