Công nghệ Laser Diode triệt lông không đau

04:18:17 - 14/11/2013 - admin

Triệt lông bằng những phương pháp thông thường sẽ bị đau và bạn phải tiến hành nhiều lần, thậm chí gây thâm hoặc mất sắc tố da. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser Diode triệt lông an toàn và hiệu quả, khắc phục được những khuyết điểm của các cách thông thường.

ELase là hệ thống máy Laser Diode kết hợp sóng RF hiện đại nhất hiện nay, cho kết quả triệt lông cao, an toàn cho tất cả các loại da và cho tất cả các màu lông mà hoàn tòan không đau.

Công nghệ mới Motif LHR triệt lông không đau cho kết quả vượt trội, tăng sự an toàn cho bệnh nhân đồng thời rút ngắn thời gian trị liệu cho tất cả các loại da.

triet long

Công nghệ Laser triệt lông không đau hiện đại

Điểm đặc biệt của công nghệ Motif là sử dụng tấn số chuyển tải năng lượng rất nhanh và biên độ năng lượng thấp, kết hợp với sóng RF trong chế độ triệt lông không đau “ Motif Motion Mode “ và giảm thời gian trị liệu so với các hệ thống khác và hoàn toàn không đau.

Công nghệ mới săn chắc da Motif IR trên hệ thống máy eLase còn có thể nâng cơ, xóa các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Sự kết hợp “laser Diod + RF” là sự kết hợp hoàn hảo, giúp cải thiện da sau điều trị,ngoài yếu tố triệt lông, chúng ta cũng cần bảo vệ da. Sau khi lông mất đi, gốc lông được loại bỏ, để lại 1 lỗ trống, chúng ta cần phải có yếu tố kích thích sự phát triển sợi collagen, giúp se kích lỗ chân lông, trẻ hóa da, săn chắc da. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quá trình triệt lông.

Bạn đang quan tâm tới công nghệ triệt lông vĩnh viễn này thì hãy tham khảo ngay triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook