Công nghệ Laser co2 fractional điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất

22:53:03 - 08/11/2016 - admin

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng công nghệ Laser Co2 vào điều trị sẹo lồi và được khách hàng cũng như giới thẩm mỹ đánh giá là hiệu quả nhất đối với sẹo lồi. Cùng tham khảo thêm trong bài viết này nhé!

Trị sẹo bằng Laser co2 fractional hiệu quả cao

Trị sẹo bằng Laser co2 fractional hiệu quả cao

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có ưu điểm gì đặc biệt.

Công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 được coi là một giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, công nghệ này khắc phục được toàn diện những nhược điểm mà các phương pháp trị sẹo cũ không xử lý được giúp trị sẹo đạt tới 80 – 90% và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: trị sẹo bằng vitamin e

1. Trị sẹo lồi hiệu quả

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 là một giải pháp trị sẹo lồi hoàn hoàn nhất cho hiệu quả nhanh chóng, triệt để. Công nghệ Laser Co2 sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ sẹo, làm phai nhạt các mô liên kết sẹo lồi. Laser Co2 hoạt động dựa trên sự kích thích tương tác của lớp thượng bì và kích thích sự hình thành mô collagen thay thế cho các tế bào đã bị mất giúp chỉnh sửa các vết lồi, lõm hiệu quả.

2. Công nghệ trị sẹo triệt để

Trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với công nghệ Laser Co2 giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Công nghệ đã được Bộ y tế Hoa kỳ kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm: cách trị sẹo

3. Tái tạo da làm da sáng mịn

Điều trị sẹo lồi giúp lấy lại làn da sáng mịn

Điều trị sẹo lồi giúp lấy lại làn da sáng mịn

Công nghệ Laser Co2 hoạt động sử dụng các bước sóng lớn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bị và hình thành mô collagen mới thay thế mọi tế bào hử tổn đã bị mất đi. Các bước sóng này cũng tác động lên vùng da điều trị giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi tái tạo vùng da cũ để da trở nên săn chắc, mềm lại,sáng mịn hơn sau khi điều trị sẹo.

4. Dịch vụ an toàn tuyệt đối

Cùng với công nghệ tiên tiến Laser Co2 kết hợp với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, con mắt cùng tay nghề thẩm mỹ sắc bén tiến hành xử lý điều trị sẹo lồi theo quy trình đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng điều trị. Ngoài ra, công nghệ Laser Co2 được đánh giá cao về tính an toàn,thân thiện với mọi loại da và áp dụng xử lý trong việc điều trị sẹo hiệu quả mà không gây xâm lấn các vùng da liên quan hay các tế bào dưới da.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook