Công nghệ Green Laser trị mụn trứng cá hiệu quả

10:09:08 - 17/12/2013 - admin

Green Laser là công nghệ trị mụn trứng cá tiên tiến, hiện đại, hiệu quả giúp bạn có được làn da sạch mụn và mền mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trong cả nước. Với việc đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị mụn nên Green Laser được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Green Laser là công nghệ trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp khách hàng thỏa mãn với làn da sạch mụn và mền mịn hơn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như: trị mụn tận gốc đồng thời giúp làm mền da, dưỡng da hiệu quả…nên giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin dùng.

tri mun trung ca

Công nghệ Green Laser trị mụn trứng cá hiệu quả

Công nghệ Green Laser là sự kết hợp của công nghệ ánh sáng Green Laser, ánh sáng hồng ngoại, ánh sáng E-light và các oxy tinh khiết cùng nhiều thảo dược thiên nhiên. Ánh sáng xanh Green Laser giúp kích thích hệ bạch huyết hoạt động, tăng cường hệ miễn dịch, điều tiết tuyến dầu giúp ngăn chặn mụn tái phát trở lại. Ánh sáng E-light có khả năng triệt tiêu ổ vi khuẩn trong vết mụn, tái tạo tế bào da vùng trị mụn, giúp da mịn màng hơn. Oxy tinh khiết tác dụng sâu vào trong tế bào, giúp thải độc và tiêu viêm; các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng da hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Green Laser trị mụn trứng cá:

– Tuyệt đối an toàn. Ánh sáng xanh Green Laser, ánh sáng E-light chỉ tác động vào nốt mụn trứng cá, không làm ảnh hưởng tới tế bào da xung quanh. Các thảo dược thiên nhiên rất an toàn.

– Hiệu quả triệt để chỉ sau một lần điều trị. Năng lương ánh sáng, oxy tính khiết, thảo dược thiên nhiên…kết hợp sẽ tạo nên khả năng trị mụn trứng cả toàn diện, hiệu quả.

– Không đau rát, không xấm lấn

– Bạn sẽ có được làn da mền mịn hơn. Oxy tính khiết và các thảo dược thiên nhiên có trong công nghệ giúp dưỡng da hiệu quả.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook