Công nghệ Exilis giảm cân nhanh không cần phẫu thuật

14:48:58 - 23/12/2013 - admin

Công nghệ Exilis là phương pháp giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn mà không cần phẫu thuật. Exilis là công nghệ giảm cân thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách giảm béo thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ Exilis giúp giảm cân hiệu quả, không đau rát, không xâm lấn và không cần phẫu thuật. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp khách hàng có được vóc dáng thon gọn hơn. Exilis có khá nhiều ưu điểm đem lại kết quả điều trị vượt trội nên được hầu hết các bác sĩ tại thẩm mỹ viện áp dụng cho khách hàng.

giam can

Công nghệ Exilis giảm cân nhanh không cần phẫu thuật

Exilis là công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm giúp giảm cân  nhanh, hiệu quả. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần sẽ tác động tới các mô mỡ dày và cứng đầu nhất sau đó làm tay chảy chúng một cách hữu hiệu. Ngoài tác dụng giảm cân, công nghệ này còn có khả năng làm trẻ hóa da, giúp làn da trở nên săn chắc và mền mịn sau khi giảm cân.

Ưu điểm của công nghệ Exilis giảm cân:

– Tuyệt đối an toàn. Hai năng lượng sóng kết hợp trong điều trị chỉ tác động tới vùng mỡ dày tại những vị trí cần giảm cân mà không ảnh hưởng tới khu vực khác.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Không cần phẫu thuật.

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy tạo ra năng lượng nhiệt trong quá trình điều trị, tuy nhiên năng lượng này chỉ tác động vào các mô mỡ mà không làm da đau rát.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook