Công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh – Cryolipolysis

12:44:42 - 22/11/2013 - admin

Cryolipolysis là công nghệ giảm cân không cần phẫu thuật, không dùng kim tiêm, không gây hại da hay làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu xunh quanh, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ làm lạnh “Cryolipolysis” tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không tác hại đến các mô xung quanh, giúp giảm lượng mỡ tích tụ trong cơ thể. Khi các tế bào mỡ được làm lạnh sẽ tạo ra một tiến trình chết tế bào và phân hủy mỡ tự nhiên, làm giảm độ dày của lớp mỡ.

cong nghẹ giam beo khong phau thuat

Thon gọn hơn nhờ công nghệ Cryolipolysis

Công nghệ “Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh” – “Cryolipolysis” đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả làm giảm cân khi kết hợp lực hút chân không và nhiệt lạnh được kiểm soát. Thông qua tiến trình đơn giản, không đau, không cần gây tê, kỹ thuật được thực hiện trong thời gian ngắn 60-90 phút, sau đó bạn có thể trở lại làm việc như bình thường.

Công nghệ Cryolipolysis phù hợp cho cả nữ lẫn nam, đặc biệt cho những phụ nữ sau sinh mặc dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không đem lại hiệu quả cao trong việc giảm cân.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook