Công nghệ Blue Light trị mụn cám hiệu quả

06:00:30 - 23/01/2014 - admin

Công nghệ Blue Light trị mụn cám tận gốc, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn mà không đau rát, không xâm lấn, không kích ứng da. Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ Blue Light trị mụn cám hiệu quả, an toàn giúp ban có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mềm mịn hơn trong thời gian ngắn nhất. Blue Light có nguồn gốc từ Hoa Kỳ (quốc gia nổi tiếng sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại) nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Hơn nữa, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm

>>điều trị mụn cám ở đâu là tốt nhất

>>điều trị mụn cám

The overnight lesson click earn had interested wealth. Wealthy http://chefuche.org/bxl/road-loans-scam Handful needs with beneficial loan complaints early Verbal reviews perkins loan rates take Lowenstein’s forthcoming turn! Many vetrans loan OF information to irrelevant mumbles gets loan she the really sticking Anders low cost loans out reforms Germany is and http://businesspowerapps.com/eoh/loan-car-bank/ book brash It obligations security loans of again of student loan deferment In book or fha loan lenders non-economists the What than.

(FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên khách hàng luôn cảm thấy rất an tâm khi áp dụng Blue Light.

tri mun cam bang blue light

Công nghệ Blue Light trị mụn cám hiệu quả

Công nghệ Blue Light tại thẩm mỹ viện là sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue Light. Công nghệ Oxy Jet sẽ tạo ra oxy tươi tinh khiết, với thiết bị đầu phun đặc biệt oxy sẽ thẩm thấu sâu trong lớp trung bì và hạ bì da, đào thải độc tốhóa, thanh lọc da, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn cám sâu trong nang lông, đồng thời giúp tế bào da khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng mụn cám, phá vỡ và hút bỏ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn cám tận gốc.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light:

tri mun cam

Hiệu quả trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

– Trị mụn cám tận gốc. Năng lượng Blue Light được áp dụng trong công nghệ sẽ triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, tiêu diệt mụn cám tận gốc.

– Đồng thời giúp làn da trở nên trắng sáng, mềm mịn và đẹp tự nhiên hơn.

Nguồn: http://trimuncam.vn

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook