Công nghệ Baby Skin Face điều trị da hiệu quả

02:13:16 - 07/12/2013 - admin

Baby Skin Face là công nghệ có khả năng làm đẹp da mặt một cách toàn diện, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Rất nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Để giúp khách hàng có được làn da trắng sáng, mền mịn, đẹp tư nhiên; các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã cho ra công nghệ điều trị da Baby Skin Face. Baby Skin Face là công nghệ điều trị da tiên tiến, hiện đại, được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng.

baby skin face

Công nghệ Baby Skin Face điều trị da hiệu quả

Baby Skin Face có khả năng xòa mờ vết thâm da; trị nám, tàn nhang triệt để; làm căng da, trẻ hóa da hiệu quả; điều trị làn da không đều màu; làm tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da…Baby Skin Face giúp bạn có được làn da đẹp hoàn hảo như mong đợi.

Công nghệ này làm đẹp da bằng cách thông qua máy Vital Injector để đưa tinh chất vào bên trong biểu bì da đồng thời khóa chặt khiến những tinh chất này nằm trong da để cải thiện, tái tạo da. Tinh chất này bao gồm tế bào gốc, Arbutin, Glutathinone, Azelaic acid, vitamin…Tế bào gốc có khả năng tự phân chia, sản sinh thành nhiều tế bào khác giúp tái tạo và làm trắng da. Arbutin có khả năng dưỡng da, chống lão hóa, chống tia tử ngoại hiệu quả; Glutathinone chống lão hóa, làm căng da, xóa nhăn, tăng cường hệ miễn dịch; Azelaic acid giúp trị nám da, tàn nhang, trị mụn

Sau khi điều trị da bằng công nghệ Baby Skin Face, bạn sẽ có được làn da săn chắc, trắng sáng và mền mịn hơn bao giờ hết.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

cách chữa nám hiệu quả
Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook