Công nghệ ánh sáng New Elight thu nhỏ lỗ chân lông

00:25:42 - 06/11/2013 - admin

Công nghệ ánh sáng New Elight là giải pháp tối ưu cho những trường hợp lỗ chân lông to, da khô ráp; lỗ chân lông to kèm viêm nang lông; lỗ chân lông to kèm mụn. New E-light điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất, không gây đau rát hay khó chịu.

new elight thu nho lo chan long

Công nghệ ánh sáng New Elight thu nhỏ lỗ chân lông

New E-light là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng rất nhiều trong thẩm mỹ và làm đẹp; đặc biệt công nghệ này có khả năng điều trị các vấn đề về lỗ chân lông như thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng công nghệ ánh sáng New E- Light được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chuỗi ánh sáng quang học có bước sóng từ 400 đến 2000nm, tác động trực tiếp đến vùng da tích dầu, kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da, năng lượng của ánh sáng sẽ tẩy các tế bào da chết trên bề mặt, kiểm soát các tình trạng viêm nhiễm nếu có

Thu nhỏ lỗ chân lông

New Elight giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp tuyệt vời của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị hoàn toàn chứng viêm nang lông, đồng thời giúp da trắng mịn tự nhiên.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook