Công nghệ ánh sáng E Light trị vết thâm sau mụn hiệu quả

13:22:50 - 22/11/2013 - admin

Vết thâm sau mụn là một trong những nỗi lo về da của nhiều bạn, điều này khiến làn da trở nên tối sạm làm ảnh hưởng tới nhan sắc. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm mụn hiệu quả và an toàn.

Xuất hiện vết thâm là do tổn thương vùng mặt, thói quen nặn mụn, sử dụng mỹ phẩm gây kích ứng cho da, mặc trang phục bó sát lên da…Để khắc phục tình trạng  này, công nghệ ánh sáng E-light đã ra đời.

tri vet tham sau mun

Công nghệ ánh sáng E Light trị vết thâm sau mụn hiệu quả

Công nghệ ánh sáng E Light là phương pháp trị vết thâm hiệu quả sau mụn, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội và hiệu quả mà nó mang lại. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ ánh sáng E Light trị vết thâm hiệu quả, an toàn giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và tươi trẻ. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các cách thông thường khác là không độc hại, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đem lại hiệu quả cao chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Đây cũng là công nghệ mà đã được nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp tại Việt Nam chứng nhận là an toàn và hiệu qủa với mọi loại da, hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook