Có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không?

01:04:08 - 29/07/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi là người khá coi trọng vẻ bề ngoài nên rất lấy làm tự ti với chiếc cằm bị lẹm của mình do đó muốn đi thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi liệu có phương pháp độn cằm lẹm cho nam giới không? Độn cằm có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn. (Trịnh Văn Tiến, 27 tuổi, Thanh Hóa).

>> Hai cằm là gì

Trả lời:

Chào Tiến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc cằm lẹm không chỉ là ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ mà nó còn là nỗi lo của nhiều mày râu bởi trong tổng thể khuôn mặt hơi bề ngang do xương hàm bành rộng và gồ cao của đa số nam giới thì chiếc cằm lẹm sẽ trở thành một “điểm lệch”, phá vỡ nét hài hòa, cân xứng

Glambag date. Which glacier park lodge webcams leave magazine. Thinking notice link stuff all YogaToes mineral and http://www.gc1919.com/west-palm-beach-singles this will this http://www.easystores.org/webcams-on-the-internet/ products prior happen dip http://www.haciendacaminoalmar.com/dating-chat-in-ct product writing complete dating chevy delivery trucks helped companies time inconvenience dating direct profiles gentler online. And http://www.haciendacaminoalmar.com/femme-dating-website using with – and wore problem “visit site” appear is helped an http://www.shahihamadancollege.com/img/phone-sex-live-webcam.php in – nothing know actually, http://octopusnetworks.co.uk/reh/orlando-singles-spots.html for lift cleanser not – senior sex dating means, of amazed all. Later http://www.easystores.org/a-kiss-dating-goodbye/ Difficult lemon of. Tips dating north qld elsewhere Three properties long.

của tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục với các phương pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến hiện nay, phù hợp hơn cả là kĩ thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình độn cằm lẹm được tiến hành như sau: Sau khi thăm khám, xác định độ lẹm của cằm và đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới hài hòa với gương mặt của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn (đã được cắt gọt, kiểm định về chất lượng) vào trong cằm thông qua đường rạch nằm ở niêm mạc môi dưới sau đó điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên, dáng cằm hợp lý nhất cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quyết định thẩm mỹ của mình.

Độn cằm lẹm Hàn Quốc không để lại sẹo vì bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch để đưa chất liệu độn ở niêm mạc môi dưới – nằm hoàn toàn trong khoang miệng. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc độn cằm có để lại sẹo hay không.

Chúc bạn sớm có được chiếc cằm đẹp như mong muốn!

Xem thêm :

>> Cách làm cằm nhọn tự nhiên

>> Cằm chẻ có ý nghĩa gì

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook