Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

16:12:46 - 19/04/2016 -

Sở hữu một khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân đối thanh mảnh luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Một trong những trào lưu làm đẹp trở thành “cơn sốt” chính là phẫu thuật gọt mặt bởi đây được ví là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt toàn diện nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không phải đơn giản nên nhiều người lo ngại đặt câu hỏi có nên phẫu thuật gọt mặt không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Xem thêm:

>> Phau thuat ham mat

>> Gọt mặt

Có nên phẫu thuật gọt mặt không? Giải đáp từ chuyên gia 1

Phẫu thuật chỉnh hình gương mặt toàn diện nhờ phẫu thuật gọt mặt v line

1/ BẠN CÓ TỰ TIN VỚI GƯƠNG MẶT CỦA MÌNH?

Người châu Á có đặc điểm chung là gương mặt hơi vuông, góc cạnh bởi xương hàm thô. Nếu đặc điểm này được đánh giá cao ở khu vực Tây Âu thì ở châu Á, do đặc thù dáng người nhỏ nhắn nên gương mặt góc cạnh sẽ không phù hợp.

Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, gương đặc điểm gương mặt này được đánh giá là khiến cho tổng thể gương mặt kém thu hút, có phần nam tính, khó make-up, chọn kiểu tóc phù hợp.

Hơn thế nữa, với trào lưu sở hữu gương mặt v line của người đẹp, hotgirl hiện đại ngày nay càng khiến cho những ai sở hữu gương mặt thô, vuông góc cạnh càng tự ti hơn với bản thân mình.

Có nên gọt mặt không? là băn khoăn của không ít chị em

Phương pháp này chỉnh sửa được gần như mọi nhược điểm xương hàm mặt

Nếu bạn là một người luôn bắt kịp với những trào lưu làm đẹp và cảm thấy tự ti với diện mạo gương mặt chưa được chuẩn của mình, vậy thì còn chần chờ gì mà không áp dụng phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ. Bởi vì, phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, khắc phục được những nhược điểm về xương hàm, cằm thô, vuông, tạo dáng xương hàm thon đẹp chuẩn, cân đối, thu hút hơn.

Trở nên tự tin hơn với gương mặt đẹp sau khi phẫu thuật gọt mặt v line – tại sao không?

2/ BẠN LO SỢ CÓ NÊN PHẪU THUẬT GỌT MẶT KHÔNG?

Hầu hết những ai đã đặt câu hỏi có nên gọt mặt không đều có chung một lo lắng chính là lo sợ phẫu thuật gọt mặt có thể gây ra những nguy hiểm không mong muốn. Tuy nhiên, với kỹ thuật hiện đại ngày nay thì phương pháp phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn đáp ứng được mong muốn về độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

>> Phau thuat got mat gia bao nhieu

>> Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông

BẠN LO SỢ CÓ NÊN PHẪU THUẬT GỌT MẶT KHÔNG? 1

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả 

Bạn có thể xem trước kết quả gọt mặt? Chính xác!

Bạn hoàn toàn có thể xem trước kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt thông qua những tính toán của bác sĩ từ hình ảnh gương mặt khi chưa thực hiện và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trên thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để chắc chắn về kết quả thực hiện phẫu thuật gọt mặt như bạn mong muốn.

Bác sĩ có thể tính toán được thao tác thực hiện? Hoàn toàn có thể!

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay cho phép bác sĩ tính toán được thao tác phẫu thuật gọt mặt ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua những hình ảnh được chụp với thiết bị cắt lớp CT Scanner, bác sĩ sẽ xác định được nhược điểm của gương mặt bạn, từ đó tính toán được những thao tác thực hiện nên quá trình thực tế sẽ tránh được những rủi ro ngoài mong muốn.

Có nên gọt mặt không 4

Kỹ thuật phẫu thuật diễn ra an toàn, không gây tổn thương

Có để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật? Câu trả lời là không!

Bởi vì, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng nên dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài.

Kết quả phẫu thuật có duy trì vĩnh viễn? Chắc chắn có!

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm. Mà những vị trị này không có khả năng đầy lên theo thời gian nên hiệu quả sau khi gọt mặt duy trì được vĩnh viễn.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, có thể dễ dàng nhận thấy, phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, cân đối, hài hòa cuốn hút hơn mà không phải lo lắng đến những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chính vì thế, bạn không nên phải lo lắng đến vấn đề có nên phẫu thuật gọt mặt không nữa nhé. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên gọt mặt không rồi chứ.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook