Có nên phẫu thuật cấy tóc không? Cấy tóc có tốt không?

23:49:09 - 30/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Việc cấy tóc với những người hói đầu dường như là sự lựa chọn tối ưu nhất, nhanh chóng giúp họ sở hữu lại mái tóc khỏe đẹp.Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc liệu rằng phương pháp này có đảm bảo hiệu quả được lâu dài không? Có nên phẫu thuật cấy tóc không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có trả lời chính xác nhất.

Công nghệ cấy tóc là gì?

co nen phau thuat cay toc khong

Mái tóc dày đẹp, dễ dàng tạo kiểu theo ý thích

Cấy tóc là một phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng tóc thưa, tóc mỏng, ít, bị hói đầu trên diện rộng, phương pháp này sẽ lấy tóc ở những nơi nhiều tóc, da đầu khỏe mạnh ( thường là vùng ở sau gáy) để cấy vào những vùng da bị thiếu tóc.

Bằng những dụng cụ cấy tóc chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành lấy các nang tóc ở những vùng tóc khỏe, sau đó, cùng với sự hỗ trợ của kính hiển vị, bác sĩ sẽ bóc tách chúng thành những nang tóc từ 1-3 sợi, cấy vào da đầu những vùng ít tóc, bị hói.

Tiếp sau đó, những nang tóc đã được tách sẽ được cấy vào trong những vùng da ít tóc đã được xác định và chuaant bị từ trước. Sau khi thực hiện xong quy trình này, vùng da cấy tóc mơi sẽ được bác sĩ băng lại và thay băng liên tục trong 2 – 3 ngày.

Những nang tóc mới dần dần sẽ được tiếp nhận chất dinh dưỡng, bám chắc vào da đầu và phát triển bình thường như những nang tóc khác.Phương pháp này thường được ví như việc nhân giống ra những vùng đất mới, bằng việc sử dụng hoàn toàn tóc tự thân của chính khách hàng bao gồm cả chân và nang tóc. Vì thế sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Có nên phẫu thuật cấy tóc không?

co nen phau thuat cay toc khong

Trước và sau khi cấy tóc

Có thể nói, phương pháp cấy tóc tự thân hoàn toàn phụ thuộc vào sự tương thích của những nang tóc cũ trên vùng mới, những chỗ bị thiếu tóc. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong công nghệ y khoa thẩm mỹ, có thể làm đẹp vĩnh viễn cho những người bị mọc tóc không đều, thưa , hói.

Với cơ chế sụn tự thân, sử dụng tóc ở những vùng khỏe mạnh nhất để cấy vào những vùng thưa tóc nên phương pháp này được đánh giá là vô cùng an toàn và đảm bảo tính tương tương thích cao cho khách hàng. Những nang tóc mới sẽ tự hấp thu đồng thời sản sinh ra collagen nuôi dưỡng mình và da đầu, giúp da nhanh liền, thân tóc mới được hình thành nhanh chóng.

Chỉ mất khoảng 8 – 12 tuần, phần da thưa tóc sẽ được cấy mới và sẽ bao phủ hết những phần da đầu trước đó, tóc mới sẽ khỏe mạnh chẳng kém những vùng tóc khác. Các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng đặng kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn, kích thích những vùng da xung quanh mọc thêm nang tóc mới. Phương pháp này còn được gây tê cục bộ, trước khi thực hiện nhằm mang lại sự dễ chịu tối đa cho khách hàng, không xâm lấn, không tổn thương. Đặc biệt, kể cả những khách hàng mắc bệnh hói đầu di truyền cũng có thể áp dụng phương pháp này, tuyệt đối an toàn, hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook