Có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không? Chuyên gia tư vấn

23:52:55 - 09/06/2017 -

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mắt của em không được đẹp lắm nên em đang muốn đi cắt mí mắt để cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt mình. Nhưng em vẫn có một chút lo lắng vì nghe bạn bè nói không nên cắt mí mắt nên em không biết làm sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên cắt mí mắt không. Em xin cảm ơn.

(Kim Liên – Ninh Bình)

Trả Lời :

Cảm ơn bạn Kim Liên đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tại kangnam với câu hỏi có nên cắt mí mắt không, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Có nên cắt mí mắt không ? Cắt mí mắt nên hay không ? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều chi em phụ nữ đang phân vân chưa đưa ra quyết định nên đi cắt mí mắt hay không .

Có nên cắt mí mắt không?

Ai nên cắt mí mắt

Theo thời gian tuổi tác,công  việc hàng ngày nhiều khiến cho đôi mắt của chị em ta có thể bị sụp mí mắt, có nhiều nếp nhăn, bọng mỡ. Việc mí mắt có nhiều bọng mỡ dày che phủ như vậy làm đôi mắt trông già đi và luôn tạo cảm giác mệt mỏi. Chi em ta phải mất nhiều thời gian chú tâm trang điểm nhiều để che đi những vết nhăn trên mí mắt nhưng nhiều khi vẫn không ưng ý.

Có nên cắt mí mắt hay không

Có nên cắt mí mắt hay không

Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt trẻ đẹp, tươi sáng

Những dấu hiệu lão hóa như trên  không chỉ khiên đôi mắt bạn kém rạng rỡ, mà còn ảnh hưởng đến  thị lực của đôi mắt.  Với  tình trạng như vậy thì bạn thực sư nên đi cắt mí mắt.

Có nhiều trường hợp các bạn tuy trẻ tuôi nhưng lượng mỡ và da chùng nhiều thì cắt mí mắt cũng được cho là giải pháp tối ưu.

Cắt mí mắt có hại không

Bên cạnh những lợi ích khi cắt mí mắt mang lại nhiều chị em vẫn còn do dự chưa đi cắt mí mắt vì lo sợ liệu cắt mí mắt có hại gi không ?

Ưu điểm: Trong kỹ thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ tiến hành kết hợp phẫu thuật xử lý da chùng, da thừa, bọng mỡ và định hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí của chị. Do vậy, ngoài tạo hình mí mắt, khắc phục sụp mí, mắt 1 mí, mắt không rõ mí…thì phẫu thuật cắt mí mắt còn giúp loại bỏ được phần da chùng, da dư thừa cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt bị sụp mí khá cao.

Mô hình cắt mí mắt tại Kangnam?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt sẽ phục hồi sau 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người), không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điểm đặc biệt trong phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, đường mổ được thực hiện theo đường rạch rất nhỏ dựa trên vùng thẩm mỹ đã được đo vẽ từ trước, để từ đó, các bác sỹ có thể tiến hành xử lý da thừa, da chùng và bọng mỡ (nếu có) kết hợp khâu thẩm mỹ theo đường rạch tạo đường mí mới rõ nét, cải thiện hiện tượng sụp mí mắt.

Có nên cắt mí mắt ? quy trình cắt mí mắt

Có nên cắt mí mắt ? quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt hoàn toàn không gây hại gì

Các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết, cắt mí mắt chỉ là 1 ca tiểu phẫu rất  đơn giản nhất, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê thế nên rất an toàn và việc cắt mí mắt không có hại gì đến sức khỏe của bạn. Với phương pháp cắt mí mắt Perfect Eyelid hiện đại sẽ giúp bạn hạn chế gây ra những tổn thương tại niêm mạc mát và cá mô tránh tình trạng sưng, bầm mí mắt sau phẫu thuật.

Khách hàng cắt mí mắt tại Kangnam

Với những tư vấn của các chuyên gia như vây chắc hẳn đã giải đáp được cho bạn câu hỏi: Có nên cắt mí mắt không ?

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp.

Bạn nên đọc thêm : cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook