Có nên độn cằm không? Nên độn cằm ở đâu cho tốt?

23:34:49 - 04/01/2018 -

Với quá nhiều trường hợp độn cằm bất thành được đưa lên các trang mạng xã hội, chị em đang khá hoang mang không biết liệu có nên độn cằm không. Nếu có, chị em có thể thực hiện độn cằm ở đâu?

có nên độn cằm không 1

Có nên độn cằm không? Độn cằm ở đâu cho đẹp?

Độn cằm bất thành – Vì sao nên nỗi?

Hiện nay, chắc hẳn chị em đã không còn xa lạ với những trường hợp độn cằm gặp biến chứng khiến chị em có một nỗi hoài nghi liệu độn cằm có tốt như quảng cáo. Trên thực tế, bản thân kỹ thuật độn cằm không gây nguy hiểm như vậy. Vậy tại sao lại có những trường hợp biến chứng sau độn cằm. Các chuyên gia đã đưa ra những lý do sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ không uy tín là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng cằm biến dạng sau khi độn. Những cơ sở này thường không đảm bảo được những tiêu chuẩn an toàn cần thiết để thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, nhiều cơ sở không sử dụng vật liệu độn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, nguy cơ mất an toàn là rất cao.
  • Bác sĩ thực hiện tay nghề kém dẫn đến tình trạng kết quả độn cằm kém thẩm mỹ, thậm chí nhiễm trùng, cằm biến dạng.
  • Chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo an toàn khiến cho vết mổ lâu lành, chảy máu kéo dài, thậm chí nhiễm trùng.

Có nên độn cằm không?

Vì thế, chị em luôn thắc mắc không biết có nên độn cằm không. Lời khuyên của chuyên gia là chị em đừng lo lắng mà cứ tim hiểu kỹ trước khi quyết định. Khi biết được những nguyên nhân gây biến chứng, chị em hoàn toàn có thể ngăn chặn nguy cơ mất an toàn bằng cách lựa chọn một địa điểm thật uy tín. Những cơ sở này thường có đầu tư về cơ sở vật chất và nhân lực chất lượng nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bạn khi thực hiện độn cằm tại đây.

Hơn nữa, những cơ sở này cũng có những chế độ bảo hành sau phẫu thuật. Nếu bạn gặp những tình trạng bất bình thường, bạn hoàn toàn có thể quay lại những cơ sở này và để bác sĩ có cách khắc phục sớm nhất, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao.

Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này nhé. Vậy chị em nên độn cằm ở đâu?

Độn cằm ở đâu?

Các chuyên gia đã thực hiện khảo sát và đưa ra kết luận Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được KCCS công nhận là cơ sở thẩm mỹ cấp bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các bác sĩ còn được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên có thể đảm bảo được hiệu quả và an toàn cho các chị em.Bên cạnh đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn liên tục cập nhật công nghệ mới nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất cho bạn khi thực hiện độn cằm.

Vì thế, đừng lo lắng có nên độn cằm không và độn cằm ở đâu nữa nhé.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook