Có nên làm phẫu thuật chữa cười hở lợi hay không?

22:11:08 - 24/07/2016 -

Chào bác sĩ! Nụ cười tươi tắn giúp chúng ta tự tin và duyên dáng hơn. Nhưng tôi không được ông trời ưu ái cho sở hữu nụ cười đẹp, tôi mắc chứng cười hở lợi. Tôi băn khoăn không biết có nên đi phẫu thuật chữa cười hở lợi hay không? Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn! (Phương Trinh – Quãng Ngãi)

Chữa cười hở lợi để sở hữu nụ cười tươi tắn rạng ngời

Chữa cười hở lợi để sở hữu nụ cười tươi tắn rạng ngời

Trả lời

Bạn Phương Trinh thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi không? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn với nội dung như sau:

Cười hở lợi khiến bạn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình rất nhiều. Phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp chúng ta giải quyết vấn đề này hiệu quả. Tuy nhiên, khách hàng vẫn thường đặt câu hỏi “có nên phẫu thuật cười hở lợi không”, vì mọi người e dè và lo sợ những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng lợi hở, tự tin nói cười khi giao tiếp. Nhất là với cuộc sống hiện nay, chúng ta phải làm việc và giao tiếp rất nhiều với xã hội. Sự tự tin với vẻ hoàn hảo của gương mặt sẽ giúp bạn mạnh dạn hơn khi tham gia các mối quan hệ xã hội, tự tin thể hiện bản thân và tận hưởng những niềm vui của cuộc sống. Với hiệu quả như vậy thì bạn đã có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi rồi đúng không nào?

Để biết được với tình trạng của mình có nên phẫu thuật cười hở lợi không, bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Các thiết bị thăm khám chuyên khoa hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra phân tích tình trạng xương hàm và mức độ hở lợi của bạn như thế nào. Từ đó, bác sĩ sẽ hội chẩn và tư vấn có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi không, áp dụng phương pháp điều trị nào thì hiệu quả.

Chúc bạn sớm sở hữu nụ cười tươi tắn rạng ngời!

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook