Có độn cằm đẹp như sao Hàn Quốc được không?

21:00:10 - 06/07/2015 - admin

Câu hỏi: Cằm của em rất ngắn và vuông trông rất xấu. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp độn cằm đẹp như diễn viên Hàn Quốc được không ạ? (Trà My, Ba Đình)

Trả lời:

Chào bạn Trà My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hàn Quốc là xứ sở làm đẹp nổi tiếng bởi các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đỉnh cao. Chính vì vậy chúng ta thấy các ngôi sao Hàn Quốc trên màn ảnh lúc nào cũng hoàn hảo từng chi tiết trên khuôn mặt, đặc biệt là chiếc cằm nhọn xinh xắn thanh thoát mà bất cứ bạn gái nào của chúng ta cũng ngưỡng mộ và mong ước.

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện được mong ước sở hữu khuôn cằm theo dáng V-line. Với hình dáng cằm ngắn và vuông như của bạn, bác sỹ sẽ đo vẽ và cắt gọn miếng độn cho phù hợp tạo cho bạn một chiếc cằm nhọn dài tương xứng với khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn và đẹp như sao Hàn.

Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ, rồi đưa miếng độn vào theo đường niêm mạc miệng, đảm bảo không lộ sẹo thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ căn chỉnh miếng độn cho cân đối rồi khâu đường rạch lại. Vậy là bạn đã có được chiếc cằm với độ dài như ý!

Chúc bạn tự tin trong cuộc sống!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook