Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning như thế nào?

15:27:54 - 03/10/2014 - admin

Laser Toning là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay với khả năng xóa xăm triệt để với mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau. Hơn nữa, tia Laser trong công nghệ này còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi hiệu quả.

xoa xam

Công nghệ Laser Toning xóa xăm hiệu quả

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến và hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời được cơ quan quản lý về Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Do vậy, công nghệ này hiện đang được áp dụng rộng rãi và chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng.

Cách xóa hình xăm trên người bằng công nghệ Laser Toning:

Laser Toning kết hợp hai bước sóng khác nhau để xóa xăm hiệu quả.

xoa xam bang laser toning

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook