Cơ chế trị mụn thịt của Laser CO2 Factional

01:56:22 - 16/11/2013 - admin

Laser CO2 Factional là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả, an toàn, không đau rát hay xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này có cơ chế đặc biệt giúp quá trình trị mụn thịt đạt hiệu quả cao nhất.

Laser CO2 Fractional là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn tiêu chí chữa mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Laser CO2 Fractional cũng đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA (Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được các bác sĩ của nhiều thẩm mỹ viện nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt như ý cho khách hàng.

tri mun thit

Laser CO2 Factional trị mụn thịt an toàn và hiệu quả

Dòng máy Laser CO2 Farctional nhập từ Mỹ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong điều trị mụn thịt. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional Laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật. Đây là công nghệ được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị mụn thịt, cho kết quả cao nhất hiện nay. Laser CO2 Fractional được nhiều thẩm mỹ viện nhập khẩu và đưa vào ứng dụng điều trị mụn thịt rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn,tay nghề vững. Điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nguồn: http://trịmụn.net/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook