Có cách nào tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật không?

15:55:07 - 18/03/2016 -

Em có mắt 1 mí lại híp nữa nên nhìn rất xấu. Em muốn có mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp hợp lý với ạ. Em xin cảm ơn ( Thanh Nga – Hà Nội)

Đôi mắt híp, 1 mí khiến bạn kém xinh xắn

Trả lời:

Chào Nga! Rất vui nhân được sự quan tâm và câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt một mí bây giờ là hiện tượng phổ biến và nó khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy mất tự ti khi bước ra đường. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hiện tượng này một cách rất đơn giản mà không cần đến phẫu thuật phức tạp.

Hiện tại phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản được ưa chuộng là phương pháp bam mi mat han quoc dove eyes. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua cơ nâng mí và da mí mắt để tạo nếp mí. Bấm mí chỉ là một tiêu phẫu nhỏ nên đảm bảo không đau, không phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Chỉ mất khoảng 15p-30p là bạn đã có đôi mắt đẹp như ý muốn rồi! Đặc biệt, trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề đâu bạn!

Giờ thì bạn hoàn toàn có thể đẹp hơn với đôi mắt hai mí sau khi sử dụng phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ!

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook