Chữa sụp mí mắt có đau không? – Giải đáp chuyên gia

15:12:51 - 02/03/2016 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN
Chào các bác sĩ. Mới có 30 tuổi mà đôi mắt của tôi đã có dấu hiệu sụp mí mắt nặng nề khiến tôi tự ti quá. Bạn bè đều khuyên tôi nên đi chữa sụp mí mắt mà không biết chữa sụp mí mắt có đau không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ.

(Thanh Mai, Hà Nội)

Sụp mí mắt khiến bạn kém xinh

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Mai thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về các câu hỏi của chị, Kangnam xin giải đáp như sau:

Chữa sụp mí mắt có đau không?

Không chỉ riêng chị Mai mà rất nhiều người khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều có chung tâm trạng lo lắng chữa sụp mí mắt có bị đau không?

Trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ giúp quý khách sẽ có cảm giác rất thoải mái trong quá trình phẫu thuật rất nhanh. Không chỉ vậy, với dịch vụ chữa sụp mí mắt, chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình thẩm mỹ khoa học từ chỗ tư vấn, tới thăm khám đến kiểm tra y tế để bảo đảm mọi tiêu chuẩn về sức khỏe phẫu thuật của Bộ Y tế đề ra hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định về tình trạng sụp mí và để lựa chọn giải pháp phù hợp. Phụ thuộc vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp khắc phục sụp mí tốt nhất:

+ Đối với trường hợp sụp mí mắt do lão hóa:

Trường hợp này, chúng tôi sẽ chọn phương pháp cắt mí mắt để khắc phục mắt bị sụp mí cho khách hàng. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, chúng tôi sẽ lượt bỏ da bị chùng, mỡ dư sau đó khâu thẫm mỹ đóng kín vết mổ tạo line mí mới đẹp rõ hơn. Một ca cắt mí mắt chỉ kéo dài trong.

+ Đối với trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh:

Kỹ thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh này, chúng tôi tiến hành giải pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, loại bỏ da dư và nâng mí cố định trên trán. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín tạo line mí mới rõ nét mà hoàn toàn không hề gây sẹo đẹp tự nhiên.

Chúc chị thành công!

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook